Điểm Đến

Video ghi cảnh blogger ăn gan sống gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội

Đoạn video kéo dài hơn 10 phút ghi cảnh blogger ẩm thực người Hàn chia sẻ những cảnh quay thưởng thức món gan bò sống hiện đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Blogger quay video ăn gan sống khiến người xem "sởn da gà"

Video do blogger ẩm thực người Hàn Quốc có tên Onhwa chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ghi lại khoảnh khắc cô gái này thưởng thức món gan bò sống, gây sốc cho người xem.

Video ghi cảnh blogger ăn gan sống gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội - 1 Hình ảnh gây nhiều tranh cãi trong video

Đáng nói ở chỗ, có những cảnh quay cô gái cầm nguyên cả tảng và "gặm" trước ống kính, tạo cảm giác vừa phản cảm, vừa ghê rợn.

Chưa vội nhắc đến hương vị của món thực phẩm này, nhưng riêng cách ăn có phần "nguyên thủy" kèm theo âm thanh phát ra từ miệng được bật to hết cỡ khiến nhiều người tỏ ý phẫn nộ và khó lòng chấp nhận.

ăn gan sống phản cảm, những món ăn kinh dị, những món đồ sống Món gan bò và sách bò sống đã xuất hiện trên bàn nhậu của người Hàn vài năm trở lại đây và trở thành trào lưu

Trên thực tế, món gan bò sống đang trở thành một trong những món nhậu xuất hiện ở nhiều quán hàng bình dân tại Hàn Quốc. Món ăn được cắt thành miếng vừa ăn như miếng thạch với màu đỏ sẫm.

Một số người còn nói đùa rằng đây là món "pudding máu", nhưng đương nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để nếm thử. Có nhận xét cho rằng, vị của nó không khác gì gan lợn nấu chín, nhưng mọng nước hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, nội tạng động vật là thứ không nên ăn sống.

Được biết, trước đó, Onhwa từng chia sẻ những video ăn đồ sống như thịt hoặc cá sống, nhưng chỉ đạt lượng người xem "khiêm tốn" khoảng gần 100.000 lượt. Tuy nhiên, riêng video lần này, dù bị đánh giá là phản cảm và gây nhiều tranh cãi, nhưng hiện video của nữ blogger này vẫn "cán đích" gần 1 triệu lượt xem.

Huy Hoàng

Video: Nguồn Onhwa