Homestay

Tropical House – Ngôi nhà nhiệt đới đầy bình yên ở Bình Dương

Hè này bạn đã lên kế hoạch đi đâu chưa? Hãy để Ngôi nhà nhiệt đới- Tropical House Bình Dương gánh vác nhiệm vụ làm dịu mát đi ngày hè của bạn nhé!Theo chân chúng tôi đến khám phá ngay nơi này thôi nào !

Tropical House - Ngôi nhà nhiệt đới đầy bình yên ở Bình Dương

Ngôi nhà nhiệt đới- Tropical House Bình Dương

1. Tọa độ của Tropical House Bình Dương

Sài Gòn phồn hoa, nhộn nhịp là thế, ấy vậy mà cách đó về phía Tây, chừng 12km có một nơi thanh tịnh, xanh mát như Tropical House. Căn nhà này nằm trong Khu trung tâm Thành Phố mới, Thủ Dầu Một, Bình Dương, thiết kế theo kiến trúc nhà lệch tầng, mái đổ dốc nhẹ để đón sáng.

Tropical House - Ngôi nhà nhiệt đới đầy bình yên ở Bình Dương

Ngôi nhà làm dịu mát ngay tâm hồn bạn

Nằm không quá xa trung tâm Sài Gòn nhưng cũng không quá gần nên có không gian hoàn toàn biệt lập với chốn phố thị, đem đến sự an yên cho bất cứ ai đến nghỉ ngơi.

Chưa kể nơi này có sông Sài Gòn chảy vắt ngang qua, ánh sáng ngập tràn, hương hoa cỏ luôn thoang thoảng nên đem đến cả giác tươi vui hứng khởi đồng thời đem đến sự dễ chịu cho bạn.

Từ vị trí của căn nhà này, du khách cũng dễ di chuyển đến các điểm thăm quan khác như: Chùa Hội Khánh, Miếu bà Thiên Hậu, Chùa Ông Ngựa, Chùa Tây Tạng, Đình Bà Lụa…Thật tiện lợi!

Tropical House - Ngôi nhà nhiệt đới đầy bình yên ở Bình Dương

Nơi này có sức chứa lên đến 16 người

Bạn và các chiến hữu hoặc đại gia đình cứ lập kế hoạch đến ngay thôi nhé bởi nơi này có sức chứa “khủng” từ 12 đến 16 người cơ đấy.

2-Ngôi nhà nhỏ mang tên Tropical House

Nhiều bạn trẻ đã từng đến đây, trở về đều nói rằng tha hồ check in, chụp choẹt để khi về có cả mớ hình làm thương hiệu cá nhân.

Tropical House - Ngôi nhà nhiệt đới đầy bình yên ở Bình Dương

Ở nơi đây về nhà bạn có cả tá hình đẹp

Vượt hơn chục cây số từ Sài Gòn bụi bặm bạn đến đây thôi đã thấy một không khí đổi khác rồi. Mát mẻ, êm dịu là những gì đầu tiên bạn cảm nhận được. Bởi ngôi nhà nhỏ này có view sông núi, thiên nhiên mát mẻ.

Tropical House - Ngôi nhà nhiệt đới đầy bình yên ở Bình Dương

Mát mẻ, êm dịu là những gì đầu tiên bạn cảm nhận được

Hơn nữa ngôi nhà này được thiết kế hình lập khối bằng gỗ, có các vách cửa kính khổ lớn để ánh nắng luôn chan hòa, để du khách nằm trong nhà vẫn có cảm giác được hòa mình với bên ngoài.

Ngôi nhà này được thiết kế hình lập khối bằng gỗ, có các vách cửa kính

Chỉ cần mở nhẹ cánh cửa bên ngoài có gió mát, cây xanh, vườn xinh xắn, cùng gió sông mát rượi thổi đến, bạn thấy dễ chịu vô cùng. Đặc biệt cảnh quan sân vườn vô cùng thú vị, nơi có thể nói là xanh mướt một màu. Ngoài ra không gian này bạn có thể tổ chức tiệc nướng, quây quần bên nhau.

Bên ngoài là không gian xanh mướt

3-Những gian phòng đẹp của Tropica House

Không chỉ có diện tích lớn, sân vườn thoáng đáng, view sông nước hiền hòa đâu, ngôi nhà còn đẹp đến từng căn phòng nữa đó.

Các căn phòng nơi nào cũng đẹp