Sài Gòn

Tin hot: Sắp khai trương Trung tâm Thương mại hình que kem đẹp như cung điện lớn nhất ở Quận 2

Bạn biết gì chưa? Trung tâm thương mại hình que kem mang tên Socar Mall xây ngay tại khu Sala Quận 2 cuối cùng cũng sắp đến ngày khai trương rồi đó nhé! Cùng du lịch Halo “mục sở thị” nơi đây nha.

ăn chơi Sài Gòn, khám phá Sài Gòn

Ảnh: Sưu tầm

Nổi tiếng là Trung tâm thương mại lớn nhất nhì Quận 2, Socar Mall tọa lạc tại khu đô thị Sala với tòa tháp văn phòng Sofic hình que kem nên được các tín đồ giàu tưởng tượng ví von là “Trung tâm thương mại hình que kem”.

ăn chơi Sài Gòn, khám phá Sài Gòn

Ảnh: Tôi là dân quận 2

Được biết, Socar mall có tổng diện tích sàn lên đến 200.000 m2; gồm có 4 tầng hầm với diện tích 19.800m2. Có tòa nhà phức hợp chia thành 2 phần cạnh nhau gồm khu thương mại – dịch vụ 8 tầng và cao ốc phòng 20 tầng. Hầm 1 cùng với 4 tầng khối đề sẽ là Trung tâm thương mại, từ tầng 7 trở lên là khu văn phòng.

Trung tâm thương mại Socar Mall với đầy đủ các tiện ích như rạp chiếu phim, khu mua sắm, các cửa hàng siêu thị, nhà hành, khu ẩm thực F&B, khu vui chơi trẻ em, …

ăn chơi Sài Gòn, khám phá Sài Gòn

Ảnh: Tôi là dân quận 2

Dự kiến Socar Mall sẽ khai trương vào cuối năm 2020. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, nhiều góc checkin đẹp, Socar Mall hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn mới khi đến quận 2.

ăn chơi Sài Gòn, khám phá Sài Gòn

Ảnh: tôi là dân quận 2

Các tín đồ check in Sài Gòn ơi! Chúng mình lại sắp có thêm một điểm đến sống ảo “mới toanh” nữa rồi. Giờ chỉ cần hóng ngày khai trương để “quẩy hết nấc” nhé!