Kênh ẩm thực

Thơm cay nồng LẨU GHẸ KIM CHI 151 Bùi Thị Xuân ngon mê mẩn phải ăn khi ghé đến Đà Lạt

Tiết trời Đà Lạt lạnh lạnh thì ăn lẩu là quá ư là thích hợp. Vị thơm, cay xen lẫn 1 chút vị chua từ kim chi làm cho vị nước lẩu ngon ơi là ngon, thêm thịt ghẹ tươi ăn rất ngọt. Một trong những món ngon nhất định phải ăn khi đến Đà Lạt nha.

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng bởi không khí luôn mát mẻ, trong lành; có nhiều địa điểm sống ảo hay những homestay/khách sạn đẹp độc đáo mà còn thu hút khách du lịch bởi nền ẩm thực đa dạng với vô vàn các món ăn ngon. Và một trong những món ngon không thể bỏ qua khi ghé đến Đà Lạt đó chính là món “Lẩu ghẹ kim chi”. 

“Lẩu ghẹ kim chi” – một sự kết hợp độc đáo giữa ghẹ tươi sống và kim chi Hàn Quốc, nước lẩu có vị chua ngọt đậm đà từ kim chi được nêm nếm chắc tay; ghẹ tuy hơi nhỏ nhưng thịt lại rất chắc và ngọt, không bị bở 1 xíu nào luôn.

Ghẹ tươi ngon luôn được quán lựa chọn kĩ càng, tuy nhỏ những lại có võ đó nha.

Phần nước lẩu thì có nấm kim châm, kimchi và đậu hũ ăn ngon lành. Ngoài ra còn kèm thêm bún và rau tần ô khá nhiều nữa, một phần lẩu nhỏ này có thể ăn được 2 người nha. Có nhiều size lẩu để mọi người lựa chọn theo số người ăn nè.

Không chỉ nổi tiếng về món lẩu ghẹ kim chi mà ở đây còn có tỉ tỉ các món ngon khác như: trứng gà non cháy tỏi, nghao sốt trứng muối, ghẹ sốt cajun, tôm sốt Thái, đặc biệt là món gỏi Hàu sống sốt Thái cay xè lưỡi nữa.

Trứng non cháy tỏi

Ghẹ sốt Cajun

Tôm sống sốt Thái

Hàu sống sốt Thái cay 

Quá chời món ngon tại đây, set kèo rủ ngay bạn bè và người thân đến ăn thử ngay thôi nào. Đảm bảo là không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Theo Zumy Trần