Sài Gòn

Review chi tiết các trò chơi khu du lịch Đại Nam, cập nhật giá vé hiện tại

Update: Hiện nay chương trình khuyến mại Free vé của khu du lịch Đại Nam đã hết hạn. Giá vé sẽ trở lại mức giá ban đầu.

1. KDL Đại Nam miễn phí vé đến hết tháng 7

Theo đó, Khu du lịch Đại Nam đã thông báo miễn phí vé vào cổng cho đến hết ngày 31/7/2020. Trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật của tháng 7, Khu du lịch sẽ có nhiều chương trình ưu đãi miễn phí vé vào cổng cho khách đến du lịch.

Tuy nhiên, bạn hãy chú ý là khu du lịch chỉ miễn phí vé vào cửa thôi nhé, còn nếu bạn muốn tham quan trọn vẹn các điểm khác trong khu vui chơi thì có thể mua vé, bởi Đại Nam có rất nhiều địa điểm vui chơi nổi bật có thể kể đến như: cổng Thanh Vân, khu trò chơi, dãy núi Bảo Sơn, Kim Điện, khu bãi biển nhân tạo…

2. Khu du lịch Đại Nam 

Đại Nam Wonderland là khu du lịch sinh thái nổi tiếng thuộc tỉnh Bình Dương. Lạc cảnh Đại Nam văn hiến được xây dựng bao gồm nhiều địa điểm vui chơi nổi bật. Phải kể đến như Kim Điện, cổng Thanh Vân, khu trò chơi, dãy núi Bảo Sơn, và khu bãi biển.

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

Tổng quan Đại Nam Wonderland Bình Dương có diện tích rất rộng, có thể ước tính tới con số hàng trăm hecta. Không chỉ mãn nhãn với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, dãy núi cao muôn trùng. Nơi đây còn là nơi lưu giữ dấu ấn lịch sử Việt Nam thời xa xưa. Đặc biệt, nhờ bàn tay lao động, những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo được ra đời.

 • Địa chỉ: Phường Hiệp An, tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam 

Xem thêm: Kinh nghiệm khám phá khu du lịch Suối Tiên Sài Gòn

2. Kinh nghiệm du lịch Đại Nam văn hiến

2.1 Địa điểm vui chơi Đại Nam văn hiến

 • Kim Điện 

Điểm nổi bật nhất của Đại Nam Văn Hiến là khu thờ tự tưởng nhớ lịch sử Việt năm hơn 4000 năm văn hiến. Khu Kim Điện rộng với diện tích hơn 9.000m2. Kim Điện được chia làm 5 khu: Bảo Tháp, dãy Bảo Sơn, quảng trường Đại Nam, dòng Bảo Giang, hồ Ngọc Bích. Khi tới tham quan ở đây, bạn sẽ thấy rõ bức tranh cảnh đẹp vô cùng bắt mắt.

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

 • Vườn thú lớn nhất Việt Nam

Nhắc đến Đại Nam Văn Hiến, địa điểm du lịch hấp dẫn nhất là khu vườn thú. Được vinh danh là vườn thú lớn nhất cả nước. Tới đây, du khách sẽ được gặp gỡ nhiều loài động vật quý hiếm: Công trắng, hổ trắng Nam Phi, báo lửa…

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

 • Khu vui chơi giải trí 

Sau khi đã tham quan đã hai khu kể trên, nhất định phải “quậy” thật đã khu giải trí Đại Nam nhé. Tàu lượn siêu tốc (quãng đường tàu dài nhất Việt Nam), đua xe, thuyền đụng, đu quay, tàu lộn…

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

 • Bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam 

Vui chơi đã đời, mệt mỏi, mồ hôi rơi thì nhảy xuống ngay làn nước biển nhân tạo xanh trong hơn 22 ha nhé. Là bãi biển nhân tạo nên có cả hệ thống tạo sóng, vui phải biết luôn các bạn mình ơi!

2.2 Thời điểm lý tưởng để trải nghiệm 

Đại Nam Wonderland Bình Dương được đưa vào hoạt động chưa lâu, vì vậy chưa có nhiều cây xanh che mát. Do đó bạn nên chọn lựa thời điểm tiết trời mát mẻ, nắng không gắt để đảm bảo sức khỏe chuyến đi.

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

Ngoài ra, vào những ngày nghỉ lễ như 30/4, 1/5 hay 2/9… Đây đều là những thời điểm các khu du lịch đón lượt khách đông đúc ra vào. Halo gợi ý các bạn nên tránh thời gian này ra để không phải chen chúc, cũng như tránh dịch bệnh.

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

2.3 Hướng dẫn đường đi 

Lấy xuất phát điểm từ trung tâm thành phố HCM. Để đến khu du lịch, các bạn sẽ di chuyển quãng đường không quá xa. Khoảng 35Km, đường đi dễ dàng, có thể xem bản đồ. Chính vì thế, ô tô riêng, xe máy hay đi xe bus đều lý tưởng. Halo xin bật mí một vài gợi ý di chuyển dưới đây:

 • Ô tô, xe máy cá nhân: Từ trung tâm thành phố đi theo hướng cầu Bình Triệu. Đi tiếp theo hướng quốc lộ 13 đến tp Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đi tiếp một đoạn nữa sẽ đến khu du lịch Đại Nam

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

 • Xe bus: Có 3 tuyến xe bus mà bạn có thể chọn lựa để tới Đại Nam Wonderland Bình Dương:

+, Tuyến 1: Tuyến xe bus Bến Thành đi Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (ký hiệu số 616)

+, Tuyến 2: Tuyến xe Ngã ba Trị An đi Biên Hòa đến Đại Nam (ký hiệu số 18)

+, Tuyến 3: Tuyến xe bus bến xe Miền Tây đi Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (ký hiệu số 618)

Để chuyến du lịch được trọn vẹn nhất, khu du lịch Đại Nam Văn hiến có dịch vụ cho thuê di chuyển trong khu, cụ thể:

 • Xe bus 2 tầng: miễn phí
 • Xe lửa: 20.000VND/người lớn, 15.000VND/trẻ em
 • Xe điện: 80.000VND/xe/tiếng (4 chỗ) và 140.000VND/xe/tiếng (6 chỗ)

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

2.4 Giá vé khu du lịch Đại Nam 

Nhân sự kiện mở cửa trở lại sau thời gian đóng cửa vì đại dịch covid-19. Hoạt động trở lại bắt đầu từ ngày 07/05/2020 và mở cửa 4 ngày/1 tuần vào thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật.

Để cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm từ các vị khách du lịch, khu du lịch “chơi lớn” khi tung ưu đãi miễn phí vé cổng du lịch từ 07/05/202 đến hết 30/06/2020. Cơ hội “hiếm có khó tìm” thế này thì tranh thủ làm vài chuyến đi hội bạn thân ơi!

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

Khu du lịch chỉ miễn phí vé vào cửa. Để có một ngày khám phá trọn vẹn tại đây, khách du lịch có thể mua vé để trải nghiệm khu vui chơi và khám phá nhiều hơn.

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

*Thông tin giá vé combo: (xem ảnh dưới) 

 • Website khu du lịch: nhấn để xem

ăn chơi Sài Gòn, du lịch tự túc, phượt Sài Gòn

*Bảng giá vé thường: 

Giá vé vào cổng khu du lịch
Người lớn 100.000VND/vé
Trẻ em (Từ 1m đến 1m4) 50.000VND/vé

Còn chần chừ gì mà không lên lịch cuối tuần này đi ngay đến Đại Nam Văn Hiến nhỉ. Ưu đãi đến hết cuối tháng 6 mọi người nhé. Đừng quên cập nhật và tham khảo kinh nghiệm du lịch từ Halo nhé! Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Xem thêm: Kinh nghiệm khám phá đảo Bình Thạnh gần Sài Gòn