Kênh ẩm thực

Quán cà phê như vườn nhiệt đới giữa Sài Gòn

Dịp Giáng sinh, quán cà phê ở quận Tân Bình treo nhiều đèn led, trang trí ông già Noel, cây thông... tạo tiểu cảnh chụp ảnh được lòng khách. quán cà phê, vườn nhiệt đới, sài gòn, Giáng sinh, ông già Noel, cây thôngquán cà phê, vườn nhiệt đới, sài gòn, Giáng sinh, ông già Noel, cây thôngquán cà phê, vườn nhiệt đới, sài gòn, Giáng sinh, ông già Noel, cây thông

Các chi tiết trang trí làm từ xốp, gỗ... sơn nhiều màu, cạnh một hòn non bộ lúc nào cũng có tiếng nước chảy róc rách như suối, giúp bạn thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng.

quán cà phê, vườn nhiệt đới, sài gòn, Giáng sinh, ông già Noel, cây thông

Bên cạnh đó, quán còn có khu trong nhà, bàn ghế đơn giản, rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái. Nước uống ở đây không có gì đặc biệt, giá dao động từ 35.000 đến 70.000 đồng/món, chủ yếu là nước trái cây và vài món ăn quen thuộc như hủ tiếu, khoai tây chiên...

quán cà phê, vườn nhiệt đới, sài gòn, Giáng sinh, ông già Noel, cây thông

Cầu treo giữa quán là điểm check-in được lòng các bạn trẻ. Những hôm đông khách, bạn phải xếp hàng chụp ảnh vì mỗi lần khoảng 2 - 3 người cùng đứng trên cầu một lúc để bảo đảm an toàn.

quán cà phê, vườn nhiệt đới, sài gòn, Giáng sinh, ông già Noel, cây thông

Năm nay, khu vườn nhỏ trên tầng 3 được chăm chút hơn, trở thành phông nền chụp ảnh mà phái nữ yêu mến. Cuối tuần, quán sẽ có dịch vụ chụp ảnh miễn phí bằng máy ảnh chuyên nghiệp dành cho khách. Quán mở cửa từ 7h đến 23h mỗi ngày.