Khám Phá

Ngắm Đà Lạt đẹp nao lòng trong buổi sớm bình minh

Ngắm bình minh ở Đà Lạt là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà các bạn trẻ không thể chối từ khi đến xứ sở ngàn hoa này.

"Nếu hoàng hôn Đà Lạt quyến rũ, hấp dẫn lòng người thì ánh bình minh sẽ làm say lòng bao kẻ mộng mơ. Tuy ngắm bình minh ở Đà Lạt là một trong những trend cũ nhưng đối với tôi, nó không bao giờ nhàm chán và không thể bỏ qua cho những ai đến xứ sở ngàn hoa" - đây là lời chia sẻ của photographer Trần Hưng.

Nếu bạn chưa một lần ngắm bình minh ở Đà Lạt thì hãy theo chân của Trần Hưng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó.

Đà Lạt, đẹp nao lòng, buổi sớm bình minh, trải nghiệm, xứ sở ngàn hoaVới tiết trời se lạnh, khoảnh khắc ngắm bình minh lý tưởng nhất là khoảng 4 - 5 giờ sáng. Việc thức giấc ở một nơi xa để cùng đón ánh bình minh cảm giác thật tuyệt vời.Đà Lạt, đẹp nao lòng, buổi sớm bình minh, trải nghiệm, xứ sở ngàn hoaCon đường dẫn vào khu rừng hoang sơ vào sáng sớm, khi màn sương đang còn ngái ngủ trong rừng thông.Đà Lạt, đẹp nao lòng, buổi sớm bình minh, trải nghiệm, xứ sở ngàn hoaMột người dân dậy sớm chở hoa ra chợ.Đà Lạt, đẹp nao lòng, buổi sớm bình minh, trải nghiệm, xứ sở ngàn hoaĐà Lạt với những quả đồi xanh mướt dưới ánh bình minh, mây trắng bồng bềnh phủ quanh người như một dải lụa dịu dàng.Đà Lạt, đẹp nao lòng, buổi sớm bình minh, trải nghiệm, xứ sở ngàn hoaThay vì lang thang ăn uống bạn hãy lên đồi cao để ngắm ánh bình minh hòa cùng làn mây tạo nên sắc màu tuyệt đẹp.Đà Lạt, đẹp nao lòng, buổi sớm bình minh, trải nghiệm, xứ sở ngàn hoa6 - 7 giờ sáng, làn sương vẫn còn vấn vương bên những dãy đồi. Nhiều người nông dân dậy sớm đang hái chè trên đồi Cầu Đất.Đà Lạt, đẹp nao lòng, buổi sớm bình minh, trải nghiệm, xứ sở ngàn hoaRừng thông bạt ngàn cũng tạo cảm giác bình yên cho người ghé thăm.Đà Lạt, đẹp nao lòng, buổi sớm bình minh, trải nghiệm, xứ sở ngàn hoaPhotographer Trần Hưng còn chớp lấy những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi màn đêm phủ xuống các cánh rừng. Đà Lạt cho người ta cảm giác “rét ngọt” vô cùng mới lạ và thú vị, khiến du khách một lần đến là nhớ mãi.

Theo plo.vn