Leo núi Tả Liên trong ngày, ngọn núi Tây Bắc hoang sơ đầy ma mị

Tả Liên Sơn là 1 ngọn núi hấp dẫn những người yêu thích trekking, không phải chỉ vì là ngọn núi cao thứ 6 Việt Nam với độ cao 2.996m mà còn vì nét hoang sơ đầy ma mị. Hành trình leo núi Tả Liên là 1 hành trình thú vị mà mình được trải qua.

Đỉnh núi Tả Liên nằm trên đường ranh giới giữa 2 tỉnh Lai Châu & Lào Cai. Hiện nay, theo cung đường trekking được mọi người lựa chọn sẽ xuất phát từ xã Tả Lèng, Tam Đường, Lai Châu… xã Tả Lèng cũng nằm trên 1 cung đường để lên núi Pu Ta Leng (cao thứ 3 Việt Nam). Để leo núi Tả Liên, từ Hà Nội bạn bắt xe lên Sapa thuê xe máy, rồi di chuyển vào chân núi… hoặc bắt xe tuyến Hà Nội – Lai Châu, dừng ở xã Tả Lèn, thuê xe ôm hoặc porter chở vào điểm trekking. Lần này, mình chinh phục đỉnh Tả Liên kết hợp với chuyến đi leo núi Bạch Mộc Lương Tử, nên quyết định trekking lên đỉnh luôn trong ngày, quay về nghỉ ngơi chứ không cắm trại qua đêm trên núi.

Hành trình leo núi Tả Liên trong ngày:

Sáng sớm, 4h30, A Páo gọi mình dậy chuẩn bị đồ đạc, anh em ăn sáng nạp năng lượng rồi lên đường. Cơm với su su xào nhà trồng và không quên chén rượu nấu cho ấm bụng.
Bữa cơm sáng nay, chuẩn bị cho chuyến chinh phúc đỉnh Tả Liên Sơn trong ngày!
Bữa cơm sáng nay, chuẩn bị cho chuyến chinh phúc đỉnh Tả Liên Sơn trong ngày!
Từ nhà A Páo ở xã Hồ Thầu, mất khoảng 1 tiếng di chuyển mới đến được điểm xuất phát,  càng đi sâu vào trong bản đường càng xấu, nhiều đoạn dốc và lầy lội phải xuống đi bộ để qua.
Đường vào chân núi Tả Liên Sơn nhiều đoạn dốc quanh co, lầy lội khó đi.
Đường vào chân núi Tả Liên Sơn nhiều đoạn dốc quanh co, lầy lội khó đi.
Vì leo trong ngày, nên anh em chạy thẳng lên cuối con đường đi núi của người dân tộc, độ cao lúc này khoảng gần 1700m. Từ đây, nếu tính lên đỉnh núi thì chỉ cần lên cao khoảng 1200m nữa thôi.
Để lại xe máy, mang theo nước, lương thực, 2 anh em bắt đầu trekking lúc khoảng 6h20 phút sáng!
Để lại xe máy, mang theo nước, lương thực, 2 anh em bắt đầu trekking lúc khoảng 6h20 phút sáng!
Ở Tả Liên, dễ dàng gặp đường lá phong vì cây phong mọc ở lưng chừng núi nhiều vô kể. Tuy nhiên do lựa chọn Leo núi vào tháng 6, mình thiếu may mắn khi không được nhìn được rừng phong đỏ – chỉ xuất hiện vào mùa thu. Và hơi thiếu may mắn cho chuyến đi này, mình đã bị dính lá Han – 1 trong những ‘”ác mộng” của rừng già Tây Bắc. Không chỉ bị ngứa, cảm giác khó chịu mà còn rất đau.
Lá Phong, rất dễ gặp trên đường leo núi Tả Liên.
Lá Phong, rất dễ gặp trên đường leo núi Tả Liên Sơn.
Những cây phong trên rừng Tả Liên Sơn sẽ đỏ rực vào mùa thu.
Những cây phong trên rừng Tả Liên Sơn sẽ đỏ rực vào mùa thu.
Một con suối đổ dọc theo tảng đá khổng lồ, mùa nước lớn nghe nói sẽ rất hùng vỹ và không dễ để vượt qua.
Thác trên đường leo núi Tả Liên Sơn. Đây gần như là điểm lấy nước duy nhất trên đường lên đỉnh - trừ 1 số suối nhỏ gần các chỗ cắm trại chỉ porter mới biết!
Thác trên đường leo núi Tả Liên Sơn. Đây gần như là điểm lấy nước duy nhất trên đường lên đỉnh – trừ 1 số suối nhỏ gần các chỗ cắm trại chỉ porter mới biết!
Cây cổ thụ với rêu xanh bám đầy là đặc trưng ở rừng Tả Liên này… Nếu như ở nhiều ngọn núi khác, cây cối đang dần bị chặt phá: Bạch Mộc, Tà Chì Nhù…. thì ở đây, vẫn còn đâu đó nhiều nét hoang sơ.
Cây cổ thụ còn lại trong khu rừng Tả Liên âm u và ma mị.
Cây cổ thụ còn lại trong khu rừng Tả Liên âm u và ma mị.
Những thân cây được bao phủ bởi rêu xanh.
Những thân cây được bao phủ bởi rêu xanh.
Vách đá rêu phong.
Vách đá rêu phong.
Một con sên núi, loại không có vỏ ốc với kích cỡ khổng lồ.
Một con sên núi, loại không có vỏ ốc với kích cỡ khổng lồ.
Sau khoảng 4 tiếng trekking liên tục, vượt qua nhiều đoạn đường cheo leo và trơn trượt… xuyên qua những tán ra, dây Leo rêu phong nhiều ma mị, mình đặt chân đến đỉnh núi Tả Liên vào lúc 10h19 phút, độ cao lúc này là 2,996m (theo điện thoại mình đo thì có thấp hơn số này 1 chút).
Chóp inox trên đỉnh Tả Liên Sơn. Người bên cạnh là A Páo, porter!
Chóp inox trên đỉnh Tả Liên Sơn. Người bên cạnh là A Páo, porter!
Chóp núi trên đỉnh Tả Liên là chóp inox, được gắn trong năm 2017 bởi anh em Hội Đam mê leo núi, nhưng thời điểm mình lên đã có vài dấu hiệu của sự phá hoại, 1 vài thành phần thiếu ý thức đã sử dụng đá/dao để khắc tên mình lên chóp.. Trời hôm nay sương mù nhiều và gió lạnh, 2 anh em tranh thủ chụp vài tấm hình, ăn nhẹ phong lương khô rồi quay ngược trở về. Đường quay xuống núi có thể sẽ gây khó khăn nhiều hơn cho nhiều người vì khá dốc và trơn trượt. Tuy nhiên cảnh đẹp trên đường chắc sẽ dễ dàng phần nào làm với bớt mệt mỏi.
Ruộng bậc thang ở xã Tả Lèng, nơi xuất phát leo núi Tả Liên.
Ruộng bậc thang ở xã Tả Lèng, nơi xuất phát leo núi Tả Liên.
Trên đường về, A Páo còn tranh thủ hái chút măng rừng để anh em ăn trưa, nghỉ ngơi và lấy sức cho chuyến trekking, chinh phục đỉnh Bạch Mộc Lương Tử vào ngày hôm sau.
Măng rừng Tả Liên Sơn.
Măng rừng Tả Liên Sơn.
Ăn trưa tại nhà A Páo, lúc này là 2h chiều, có món măng rừng Tả Liên.
Ăn trưa tại nhà A Páo, lúc này là 2h chiều, có món măng rừng Tả Liên.
So với nhiều ngọn núi đã từng đi, chuyến đi Leo núi Tả Liên này với mình không quá khó khăn. Tổng cộng mình mất khoảng 7 tiếng cho việc leo lên và xuống, không đồ đạc. Mặc dù trước đó cũng nghe nhiều thông tin về các nhóm phải mất 2 – 3 ngày để chinh phục nó. Tuy nhiên, nếu như chọn phương án đi Tả Liên với số thành viên đông hơn, đồ đạc nhiều hơn thì bạn cũng nên có 1 số phương án chuẩn bị thích hợp để tính toán thời gian cho hợp lý.

Vài kinh nghiệm về chuẩn bị đồ đạc cho leo núi Tả Liên:

– Vì là chuyến đi trong ngày, do đó mình không chuẩn bị lều, túi ngủ… mà chỉ mang theo 1 ít bánh ngọt. – Ngoài ra thì mang theo 1 chai nước lớn. Tuy nhiên do hôm mình đi thời tiết mát mẻ, hơi mây mù và mưa phùn, nên cũng chẳng tốn nước mấy, 2 người chưa tới 1,5 lít nước. – Nếu có ý định Leo 2 ngày hay nghỉ lại trên núi, bạn phải có vật dụng cần thiết cho chuyến leo núi, trekking – Bạn nên liên hệ để thuê porter leo núi Tả Liên, mình có đi chung với A Páo trong chuyến Pu Ta Leng, thấy khá ổn, nên nghỉ ở nhà Porter A Páo vào đêm hôm trước rồi nhờ A Páo dẫn đi luôn, số điện thoại Phàn A Páo 01273800220 Chúc các bạn có 1 chuyến đi nhiều trải nghiệm và an toàn.


 • Kinh nghiệm leo Bạch Mộc Lương Tử hướng Lào Cai chi tiết

  Trong những năm gần đây thì việc leo Bạch Mộc Lương Tử nổi lên như một trào lưu của các tay phượt nổi tiếng. Đỉnh núi này là đỉnh cao thứ 4 ở Việt Nam với tổng quãng đường leo khoảng 14km. Nếu bạn muốn bắt kịp trào lưu thì bỏ túi ngay kinh nghiệm leo Bạch Mộc Lương Tử hướng Lào Cai chi tiết để bắt đầu lên đường nhé.

 • 30 khách sạn Sapa đẹp view ngắm thị trấn, bản làng gần trung tâm, chợ đêm

  Gần đây, Sapa đã trở thành địa điểm du lịch yêu thích của đông đảo du khách trong và ngoài nước bất kể mùa đông hay hè. Để đáp ứng số lượng khách du lịch đến với “thành phố mờ sương”, nhiều khách sạn Sapa chất lượng tốt với giá thành ổn đã ra đời, và chủ yếu tập trung quanh trung tâm thị trấn sầm uất, nhộn nhịp. Hãy cùng điểm danh những cái tên danh sách khách sạn Sapa đẹp nổi bật sau nhé.

 • Kinh nghiệm du lịch Bình Dương: Lịch trình phượt bụi Dĩ An, Lái Thiêu chi tiết A-Z

  Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km, không chỉ phát triển mạnh về kinh tế, Bình Dương còn là địa điểm du lịch thú vị cho người dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ trong mùa hè này.

 • Du lịch Hồ Cốc – Lịch trình phượt bụi biển Hồ Cốc tự túc, giá rẻ từ A-Z

  Một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất ở Vũng Tàu là Hồ Cốc. Bởi nơi đây còn giữ lại một chút vẻ đẹp hoang sơ của tạo hóa để lại. Cùng tham khảo kinh nghiệm du lịch Hồ Cốc qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

 • Top 10 quán ăn ngon ở Vĩnh Long mà bạn nên ghé khi đi du lịch

  Đi du lịch ngoài mục đích được nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm nhìn các cảnh đẹp…thì các du khách còn muốn thưởng thức các món ăn đặc sản tại nơi những nơi mình đặt chân đến. Nếu các bạn đang có dự định du lịch tại Vĩnh Long mà chưa biết thưởng thức các món đặc sản của vùng đất này ở đâu thì hãy bỏ túi ngay top 10 quán ăn ngon ở Vĩnh Long này nhé.

 • Dành cho những bạn chưa biết thăm thú và trải nghiệm khi đến Huế mộng mơ

  Nhắc đến Huế, ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp mộng mơ, yên bình, nhẹ nhàng và hiền dịu như những cô gái mười tám, đôi mươi. Cũng không thể phủ nhận những tín đồ du lịch mê xê dịch không ai là không muốn tới đó một lần trong đời. Nhưng bạn sẽ khi tới đây nào?

 • 50 + nhà nghỉ Vũng Tàu giá rẻ, đẹp, gần trung tâm, gần biển chỉ từ 100k

  Vũng Tàu vốn nổi tiếng là điểm du lịch yêu thích của đông đảo du khách trong nước lẫn quốc tế, do đó hiển nhiên sẽ có hàng trăm nghìn nhà nghỉ, khách sạn với chất lượng và giá thành khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn nơi ở tốt cho chuyến đi không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn có dự định đến thăm thành phố biển xinh đẹp này trong thời gian tới, thì hãy tham khảo top 50 nhà nghỉ Vũng Tàu giá rẻ, đẹp, gần trung tâm, gần biển và đáng ở nhất dưới đây nhé.

 • Share ngay 3 địa điểm du lịch 'hot nhất mùa hè' dành cho giới trẻ

  Mùa hè là thời gian tuyệt nhất để bạn lập kế hoạch cho chuyến du lịch nghỉ ngơi thư giãn cùng bạn bè, gia đình sau một thời gian dài vùi đầu với công việc. Vác ba lô lên khám phá cảnh đẹp Việt Nam sẽ giúp bạn quên đi áp lực công việc và những lo toan của cuộc sống. Nếu bạn chưa “hăm he” được địa điểm nào lý tưởng thì hãy tham khảo 3 gợi ý dưới đây nhé!

 • Địa điểm vui chơi ở Huế đang sốt cộng đồng mạng tuần qua.

  Nói đến Huế là nói đến Lịch Sử của Triều Đại Nhà Nguyễn, Ẩm thực, du lịch...Huế có rất nhiều địa điểm hấp dẫn mang tính biểu tượng như Sông Hường, Cầu Tràng Tiền, Núi Ngự Bình, Phu Văn Lâu...

 • Top 10 Nhà hàng, quán ăn ngon ở Cà Mau nên ghé khi đi du lịch

  Là một trong những vùng đất nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon tại Đồng bằng Sông Cửu Long, Cà Mau đang ngày càng thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Bài viết hôm nay chúng tôi Website chia sẻ sẽ giới thiệu với các bạn top 10 quán ăn ngon ở Cà Mau mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Cà Mau.

GỢI Ý HAY KHÁC
 • 5 Kinh nghiệm du lịch Huế tự túc của dân phượt thủ.

  Những kinh nghiệm sau đây sẽ là một góc tư vấn nhỏ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn, tiết kiệm nhưng vẫn chất lừ.

 • Green Bee Bungalow gây sốt giới trẻ vì khung cảnh đẹp như trong cổ tích

  Có lẽ điều thích nhất khi du lịch Đà lạt đó chính là yêu cái không khí se se lạnh nơi đây, một phần vì trốn khỏi Sài Gòn nóng bức, một phần Đà Lạt cho chúng ta cảm giác yên bình đến lạ. Và ẩn sâu trong Đà Lạt có một nơi chứa đựng những bí ẩn đang đợi bạn khám phá, đó chính là Green Bee Bungalow.

 • Kokoro Home Homestay: Trải nghiệm cuộc sống thứ thiệt như người Nhật

  Bỏ qua những “đặc sản” resort đắc tiền ở Nha Trang, nếu có chuyến du lịch đến đây, bạn đừng bỏ qua homestay mang tên Kokoro Home mới xuất hiện và đi vào hoạt động. Đây là homestay của người Nhật, được thiết kế khá đơn giản, tinh tế, có vị trí địa lý thuận lợi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt.

 • Review du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm chỉ vỏn vẹn 1,3 triệu đồng

  Dù chỉ với 1,3 triệu/người, bạn hoàn toàn có thể có một chuyến du lịch đáng nhớ trong tháng hè này qua bài review của 1 bạn trẻ bên dưới đây, chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

 • Nên đi du lịch tại Đà Nẵng vào ngày mấy tháng nào trong năm?

  Bạn chưa đến Đà Nẵng những lại có dự định sẽ du lịch ở đây trong thời gian gần nhất, có nhiều câu hỏi bạn sẽ đặt ra cho bản thân trong chuyến du lịch. Và câu hỏi đi và không nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy sẽ giúp bạn có những chọn lựa tốt nhất thời gian phù hợp nhất để tận hưởng chuyến du lịch thú vị nhất và trọng vẹn nhất.

 • Danh sách khách sạn/nhà nghỉ/ Homestay đảo Bình Hưng giá rẻ chỉ từ 100k

  Bạn đang có dự định du lịch đảo Bình Hưng trong những ngày sắp tới? Tuy nhiên, bạn chưa tìm được chỗ lưu trú ưng ý? Bạn phân vân giữa ở khách sạn, nhà nghỉ hay homestay đảo Bình Hưng thì tiện và phù hợp nhất? Để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và dễ book phòng, Website chia sẻ xin tổng hợp một số danh sách các khách sạn, homestay, nhà nghỉ đảo Bình Hưng giá rẻ cho bạn lựa chọn.

 • Kinh nghiệm du lịch làng nổi Tân Lập Long An: Đi về trong ngày chỉ tốn 200k

  Nổi danh là một trong 10 khu du lịch sinh thái được nhiều du khách ghé thăm nhất Việt Nam, tour du lịch làng nổi Tân Lập đang trở thành điểm chốn bồng lai tiên cảnh – nơi có cảnh sắc phong thủy, hữu tình giữa đời thực. Để có thể giúp các bạn lập kế hoạch đi di lịch đến rừng tràm làng nổi Tân Lập Long An trong mùa hè này thì đừng quên bỏ lỡ những thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

 • Review biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm sống trọn mùa hè chỉ với 1 triệu đồng

  Khi nhắc đến Thanh Hóa hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến bãi biển Sầm Sơn, nhưng mọi người đâu biết rằng ở Xứ Thanh còn có một bãi biển Hải Tiến cực xinh đẹp với những vẻ đẹp muôn màu hoang sơ và thuần khiết. Khám phá ngay hành trình của bạn Thủy Tin cùng 2banh.vn nha !

 • Kinh nghiệm du lịch Cúc Phương: Lịch trình phượt vườn quốc gia chi tiết A-Z

  Là một trong những vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam với diện tích khoảng 25.000ha, Vườn quốc gia Cúc Phương có hệ thực vật phong phú, đa dạng, nơi đây còn là nơi cư trú của rất nhiều loại động thực vật có nguy cơ bị tuyệt chủng. Trong những ngày hè oi nóng, để có thể trốn xa chốn đô thị ngột ngại thì có đổi gió, giúp nạp thêm năng lượng cũng như lấy lại tâm trạng vui vẻ trước khi quay trở về làm việc. Để giúp các bạn có được những kinh nghiệm du lịch Cúc Phương Ninh Bình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chia sẻ bổ ích ngay dưới đây.

 • Đứng vào là có ảnh đẹp với 7 địa điểm siêu đẹp ở Đà Lạt ít ai biết

  Nếu thấy "Cối xay gió" quá quen thuộc rồi thì các bạn cứ yên tâm, Đà Lạt còn rất nhiều điểm chụp ảnh "sống ảo" mới mẻ hơn chờ bạn. , chúng ta cùng điểm qua 1 số nơi bên dưới bài viết này nhé !

 • Top 10 địa chỉ đặc sản Bắc Giang bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch

  Bạn có phải là một người thích du lịch? Bạn có thích khám phá những món ngon ở khắp mọi nơi? Đến với Bắc Giang, một mảnh đất địa linh với rất nhiều danh lam thắng cảnh và nhiều món đặc sản Bắc Giang để thưởng thức và mua làm quà cho người thân và gia đình nhé.

 • 30 Khách sạn Hội An giá rẻ, đẹp, gần biển, trung tâm phố cổ từ 2-3-4-5 sao

  Du lịch Hội An để tìm về với miền kí ức xưa, khám phá những kiểu kiến trúc cổ kính, thưởng thức những món ăn ngon mang đậm hương vị của quê hương nơi đây luôn là điều mà bất kì ai đam mê du lịch cũng muốn một lần được trải nghiệm. Top 30 khách sạn Hội An giá rẻ – đẹp – gần biển và trung tâm phố cổ dưới đây sẽ là cuốn cẩm nang giúp hành trình du lịch của bạn thêm phần thú vị.

 • 10 quán món ăn ngon Phú Quốc bạn nhất định phải thử khi du lịch

  Phú Quốc hiện nay đang là một trong số những điểm du lịch nổi tiếng của các du khách trong và ngoài nước. Đến du lịch Phú Quốc, du khách không chỉ được tận hưởng không gian mát mẻ, bình yên của sóng nước, cát trắng…mà còn có cơ hội được thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn ở nơi đây. Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về danh sách 10 quán ăn ngon Phú Quốc có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho mỗi du khách.

 • Kinh nghiệm xuyên Việt độc hành 45 ngày của cô gái Hà Nội

  Như bao bạn trẻ khác, Yến luôn có 1 ước mơ, 1 khao khát mãnh liệt cần phải thực hiện khi còn trẻ, còn khỏe, còn độc thân và còn nhiệt huyết đó là được chạy xe máy rong ruổi, tự đưa mình chạy khắp đất nước Việt Nam, quê hương mình. Đi cho thỏa đam mê, đi cho thỏa chí tang bồng, thỏa sức vẫy vùng. Đi để mà thấy đất nước mình tươi đẹp ra sao, cuộc sống, con người khắp 3 miền thế nào.. Đi để được đương đầu, trau rèn bản thân mình trước những nắng gió, khó khăn dọc đường khi mà chỉ có 1 thân 1 mình & cũng để chắt chiu chút vốn sống ngoài kia đem về nhà.

 • Top 10 khách sạn Mũi Né gần biển, đẹp giá rẻ chỉ từ 150k

  Khi nói về du lịch Mũi Né, du khách sẽ nhớ ngay đến những bãi biển trải dài bên đồi cát trắng thu hút vô số khách du lịch đến đây. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Mũi Né thì hãy tham khảo bài viết này với 10 khách sạn Mũi Né gần biển, đẹp giá rẻ dưới đây nhé!

 • Bản Cát Cát - điểm nhấn của du lịch cộng đồng khi đến với Sapa

  Bản Cát Cát - điểm nhấn của du lịch cộng đồng khi đến với Sapa Lào cai

 • Review chi tiết kinh nghiệm cho dân Phượt khi du lịch đảo Quy Nhơn

  Một vài năm trở lại đây , Quy Nhơn đang là điểm du lịch hấp dẫn với nhiều địa điểm ăn chơi , những thắng cảnh đẹp mới nổi , đi biển Quy Nhơn sẽ đưa bạn tới nhiều cung bậc của sự trầm trồ , như không thể đi hết cho đủ bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp hút hồn , bài viết bên dưới đây sẽ review chi tiết hơn để chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm trước khi khám phá thiên đường đảo này .

 • Tà Năng - cung đường đẹp đầy rẫy hiểm nguy luôn được dân Phượt khám phá

  Với độ dài hơn 50 km, cung đường rừng Tà Năng - Phan Dũng trải qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận được mệnh danh là cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam.

 • Kinh nghiệm Phượt Bãi Rạng Đà Nẵng review chi tiết

  Bãi Rạng là một khu du lịch được người dân địa phương yêu thích lựa chọn làm địa điểm dã ngoại. Bãi Rạng với cát mịn màng, ghề đá nhấp nhô, mặt nước trong xanh, yên bình chắc chắn sẽ thu hút được khách du lịch. Bạn có thể tự mình trải nghiệm phượt Bãi Rạng Đà Nẵng bằng cách thuê xe máy.

 • Top 20 Khách sạn Hà Tĩnh giá rẻ, gần biển và trung tâm thành phố

  Bạn đang có chuyến du lịch hay công tác tại miền đất hứa Hà Tĩnh nhưng lại chưa biết khách sạn Hà Tĩnh giá rẻ, gần biển và trung tâm thành phố để thuận tiện đi lại, mua sắm, ăn uống. Vậy thì hãy cùng Kenhhomestay điểm qua 20 khách sạn Hà Tĩnh giá rẻ, gần biển và trung tâm thành phố dưới đây để bắt đầu hành trình đến với miền đất hứa Hà Tĩnh sắp tới của mình.

Trekking đỉnh Putaleng và tận hưởng dư vị huyền bí đậm chất núi rừng

Kinh nghiệm phượt Mộc Châu và leo Pha Luông cho người mới

Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh tự túc: Địa điểm tham quan, lịch trình chi tiết

Putaleng khu rừng già huyền bí trên đỉnh núi

Kỳ Quan San, Đỉnh núi đẹp của vùng Tây Bắc đại ngàn

9 bí kíp sinh tồn khi bị lạc trong rừng dành cho dân Phượt

Leo núi Chứa Chan, Đồng Nai trong đêm, cắm trại ngắm bình minh tuyệt đẹp

Hành trình gắn chóp Núi Chúa - Ninh Thuận

Đỉnh Pu Si Lung huyền thoại, ngạo nghễ nơi cuối trời biên viễn Tây Bắc

Ngũ Chỉ Sơn Sapa – Ngọn núi đẹp đáng mơ ước cần phải chinh phục ở Tây Bắc

Chia sẻ kinh nghiệm vượt thác, leo núi

Chuyến trekking thót tim vì lỡ cano về Cát Bà

Chóp núi Bà Đen bị phá : riết rồi nhắc đến ' Phượt ' lại sợ

Chinh phục Pu Ta Leng cung phượt “hành xác” mệt mà đẹp trong mơ

Những đỉnh cao đặc biệt ở biên giới Việt Nam

Pờ Ma Lung (Bạch Mộc Lương) – Hành trình tìm tên cho núi

Chinh phục đỉnh Bạch Mộc Lương Tử cao hơn 3.000 m

Lịch trình gợi ý chinh phục núi Tả Liên

Săn biển mây bồng bềnh ở 'núi 9 tầng thang'

Cuộc hành xác trên cung trek đẹp nhất Việt Nam

Cung phượt mới: Chinh phục Ngũ Chỉ Sơn hùng vĩ vùng Tây Bắc

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 7 ngày chỉ với 2tr5/1người

Kinh nghiệm du lịch phượt đồi cỏ Mondulkiri từ Sài Gòn bằng xe máy

Đi khám phá Côn Đảo, thuê xe máy ở đâu?

The Diff House’s – “Quán café săn mây” có 1-0-2 cho tín đồ sống ảo Đà Lạt

Rạp chiếu phim Metiz Đà Nẵng: Cách liên hệ, giá vé, update lịch chiếu phim mới

Đồi chè Long Cốc ở đâu? Kinh nghiệm tham quan phượt săn mây cực chất

Review 20 Quán bánh cuốn thanh trì ngon thần sầu ở Hà Nội nên đi

Top 15 quán nướng ngon Hà Nội giá rẻ được lòng khách nhất

CGV Pearl Plaza ở đâu, giá vé và review lịch chiếu phim mới nhất