Ăn & Chơi

Làm vlogger nhận ngay quà hấp dẫn

Quay video giới thiệu cảnh đẹp quê hương, bạn có cơ hội nhận về các phần thưởng như máy quay Go pro, voucher du lịch, túi xách...

Cuộc thi "Thử tài làm vlogger" diễn ra từ 3 - 15/9, do công ty du lịch Vietravel tổ chức nhằm tạo ra sân chơi ý nghĩ, bổ ích cho những người yêu thích công việc "kể chuyện bằng video clip". Để tham gia, bạn chỉ cần quay video bằng điện thoại và kể cho mọi người nghe về cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, lịch sử... tại nơi mình sinh ra, hoặc địa điểm mình từng đến tham quan.

Làm vlogger nhận ngay quà hấp dẫn

Mọi người gửi video về địa chỉ email thutailamvlogger@vietravel.com kèm thông tin đầy đủ như họ và tên; ngày sinh; thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại); tiêu đề video tham gia dự thi.

Video là sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng các yêu cầu: dài tối đa 5 phút (được phép chênh lệch 30 giây); quay ngang với tỷ lệ 16:9 và đạt chuẩn HD (1080p) hoặc SD (480p & 720p). Ngoài ra, tác giả phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền.

Ban tổ chức sẽ tổng hợp, lựa chọn các bài thi đáp ứng đúng thể lệ để đăng lên fanpage công ty kèm hashtag #thutailamvlogger.

Cơ cấu giải thưởng:

01 giải nhất: một máy quay Go Pro và một vali du lịch cao cấp, trị giá 8.500.000 đồng một giải.

02 giải nhì: hai voucher du lịch "Kỳ nghỉ tương lai" Vietravel Gift, trị giá 5.000.000 đồng một giải.

10 giải ba: 10 túi xách du lịch, trị giá 500.000 đồng một giải.

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 1 video do chính mình sáng tác với nội dung thể hiện bằng tiếng Việt. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các ảnh dự thi vào mục đích quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi cũng như các hoạt động khác nhằm quảng bá du lịch Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website theo đường link

Theo Vietravel