Trải nghiệm

Gọi tên những khu vui chơi ở Đà Nẵng được lòng các bạn trẻ nhất

Bạn đã sẵn sàng cùng với Chúng tôi vi vu và thỏa sức vui chơi tại những khu vui chơi ở Đà Nẵng được lòng các bạn trẻ nhất chưa nào? Những khu vui chơi sắp được Chúng tôi bật mí ngay sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Trong những ngày thảnh thơi của mình lựa chọn ghé đến những khu vui chơi ở Đà Nẵng để oanh tạc là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn đấy. Bạn sẽ được bung xõa hết mình với các trò chơi thú vị và được check in tại muôn vàn góc ảnh đẹp.

1. Bà Nà Hills – Những khu vui chơi ở Đà Nẵng

Bà Nà Hills được biết đến là địa điểm tham quan, khu vui chơi giải trí ở Đà Nẵng nổi tiếng nhất, vốn được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giới. Đến với Bà Nà Hills bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh, được đắm chìm trong những sắc hoa và những lễ hội sặc sỡ sắc màu, đặc biệt còn được check in tại muôn vàn góc ảnh đẹp.

1.1. Làng Pháp

Những khu vui chơi ở Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng

@khanhlinh_2601

Đến Bà Nà Hills điều chinh phục hoàn toàn trái tim nhỏ bé của bạn trước tiên chính là ngôi làng Pháp, nơi vẫn được nhiều bạn gọi là phiên bản thu nhỏ của nước Pháp đấy. Bạn sẽ được tham quan những tòa lâu đài in đậm dấu ấn của thời gian, được nhâm nhi tách cà phê nóng và thưởng thức những món ăn ngon trong tiết trời se lạnh.

1.2. Cầu Vàng

Những khu vui chơi ở Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng

@naturepicturest

1.3. Bung xõa hết mình tại Fantasy Park

Những khu vui chơi ở Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng

@stretchingmiles

Fantasy Park là khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Châu Á, tại đây bạn sẽ được bung xõa hết mình với các trò chơi nhẹ cho đến các trò cảm giác mạnh như Phi công Skiver, tháp rơi tự do, công viên kỷ Jura,… chắc chắn sẽ giúp bạn quên đi những âu lo một cách vô cùng hiệu quả.

1.4. Đắm chìm trong những sắc hoa tại vườn hoa Le Jardin D’Amour

Những khu vui chơi ở Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng

@dianaohy

Chỉ cần đặt chân đến vườn hoa Le Jardin D’Amour thôi là bạn đã có cảm giác như mình đang lạc bước vào chốn thần tiên vậy, tại đây có 9 vườn hoa mang 9 chủ đề khác nhau cho bạn khám phá. Bạn đừng quên lưu lại cho mình những tấm ảnh đẹp nhất cùng với những bông hoa khoe sắc nhé.

2. Asia Park – Những khu vui chơi ở Đà Nẵng

2.1. Tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh

Những khu vui chơi ở Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng

@phlinh236

Chỉ cần đặt chân đến Asia Park thôi là bạn sẽ được tham gia vào muôn vàn trò chơi hấp dẫn rồi đấy. Một số trò tiêu biểu bạn nhất định không được bỏ lỡ là Sky Treasure, Love Look, Festival Carousel, Happy Choo Choo, Dino Island, Garuda Valley, Ninja Flyer, Queen Cobra, Golden Sky Tower, Singapore Sling.

2.2. Check in tại những góc ảnh đẹp

Những khu vui chơi ở Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng

@ppimpat

Đến Asia Park bạn đâu chỉ được vui chơi hết mình mà còn được thu về cho mình một bộ ảnh khá xịn xò tại những góc ảnh đẹp đến phát hờn đó nha, nào là Cổng thành, Vòng quay Mặt trời, khu vui chơi FEC, Chúng mình chắc chắn rằng bạn sẽ có được một chuyến đi du lịch Đà Nẵng khám phá những khu vui chơi trọn vẹn cảm xúc nhất.

3. Khu du lịch Núi Thần Tài – Những khu vui chơi ở Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài tọa lạc tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa – thôn Phú Túc – xã Hòa Phú – huyện Hòa Vang, nơi đây được xem là bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc được tạo nên từ chính bàn tay của mẹ thiên nhiên và của cả con người.

3.1. Lạc bước vào công viên khủng long

Những khu vui chơi ở Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng

@huucuong.2195

Đây là khu vui chơi của khu du lịch Núi Thần Tài, tại đây bạn sẽ được thấy hơn 100 “chú khủng long” với nhiều kích thước khác nhau đang cử động như thật vậy, được xem chúng biểu diễn và lắng nghe những câu chuyện lịch sử xa xưa từ hàng triệu năm trước.

3.2. Ngâm chân, tắm suối nước nóng Thần Tài, tắm bùn

Những khu vui chơi ở Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng

@hana_hoang94

Đây được xem là trải nghiệm bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến khu du lịch Núi Thần Tài. Hoạt động tắm suối, tắm bùn, ngâm chân rất tốt cho sức khỏe của bạn, giúp loại bỏ đi những chất độc hai và những mệt mỏi bấy lâu nay, đặc biệt bạn sẽ thấy cơ thể mình được bừng tỉnh hơn đấy nha.

3.3. Thưởng thức món trứng trường thọ

Bạn sẽ được thưởng thức món trứng trường thọ ngay tại khu du lịch Núi Thần Tài đấy nhé, đây là những quả trứng được luộc chín từ một dòng nước khoáng nóng tự nhiên chứ chẳng phải nấu nước luộc như bạn từng thấy.

Sau khi được Chúng mình bật mí những khu vui chơi ở Đà Nẵng được lòng các bạn trẻ nhất thì bạn đã sẵn sàng thực hiện chuyến đi của riêng mình chưa nào? Đừng quên review chuyến đi của bạn cùng với Chúng tôi nhé.