Villa

Giá Cáp Treo Núi Bà Đen Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Núi Bà Đen Chi Tiết

Núi Bà Đen là một trong những địa điểm du lịch vô cùng thú vị với vô vàn các hoạt động khác nhau đang chờ bạn khám phá. Trong đó hoạt động cáp treo tại đây phát triển vô cùng. Nhằm giúp bạn nắm rõ được các thông tin cũng như giá cáp treo núi bà đen thì hãy cùng Chúng mình chúng tôi xem qua bài viết này ngay nhé!

Di chuyển đến núi Bà Đen như thế nào?

Núi Bà Đen thuộc Tây Ninh là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu mến. Núi Bà Đen nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Có rất nhiều cách và phương tiện để bạn di chuyển đến đây.

Giá Cáp Treo Núi Bà Đen Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Núi Bà Đen Chi Tiết
Núi Bà Đen

Đi bằng xe khách

Tại bến xe An Sương mỗi ngày sẽ có một số chuyến xe khách chạy từ  Sài Gòn – Tây Ninh với giá vé khoảng 60,000đ cho 1 người trên 1 lượt di chuyển. Tuy nhiên, nếu di chuyển bằng hình thức này bạn sẽ dừng lại ở điểm cách núi Bà Đen khoảng 10 km nữa. Từ đây bạn phải tiếp tục bắt xe ôm để đi tiếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vé xe limousine đi Tây Ninh ở đây: Top 4 nhà xe limousine Sài Gòn Tây Ninh giường nằm êm ái nhất

Đi bằng xe bus

Nếu bạn muốn di chuyển bằng hình thức này thì bạn lưu ý các tuyến bus số 703, 701, 704. Các tuyến xe này sẽ xuất phát từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và đưa bạn đến điểm dừng tại ngã ba Gò Dầu. Tiếp theo tại đây, bạn tiếp tục bắt tuyến bus Long Hoa để có thể tiếp tục di chuyển đến núi Bà Đen bạn nhé.

Đi bằng xe máy

Nếu bạn muốn có được  sự chủ động và những tair nghiệm đáng nhớ nhất thì hình thức di chuyển bằng xe máy là phù hợp nhất với bạn. 

Vậy với hình thức này bạn sẽ bắt đầu di chuyển từ trung tâm Sài Gòn. Tiếp theo bạn đi theo đường QL22 đi theo hướng Tây Ninh sai đó đến huyện Gò Dầu. Khi bạn đến điểm rẽ thì bạn hãy rẽ vào Ql22B là sẽ đến thị xã Tây Ninh. Lúc đó bạn chỉ cần di chuyển thêm khoảng 5 km nữa thôi là sẽ đến núi Bà Đen.

Di chuyển lên núi Bà Đen bằng cáp treo

Lý do bạn nên lên núi bằng cáp treo

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể di chuyển lên núi bà đen như di chuyển bằng đường chùa hay di chuyển bằng đường cột điện tuy nhiên hình thứ di chuyển bằng cáp treo vẫn là tốt nhất. Bởi đây là cách di chuyển nhanh chóng nhất đến đỉnh núi. Đây còn là cách tối ưu và tốt nhất để bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Giá Cáp Treo Núi Bà Đen Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Núi Bà Đen Chi Tiết
cáp treo lên núi

Ngoài ra, hệ thống cáp treo núi Bà Đen là một trong những hạng mục đầu tiên mà Sun Group đầu tư xây dựng tại Tây Ninh thuộc quần thể  Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain. Với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Chính vì thế,  hệ thống cáp tại treo núi Bà Đen được thực hiện dưới sự tư vấn và thiết kế của hãng Doppelmayr – cáp treo nổi tiếng thế giới. 

Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển bằng hình thức này nhé!

Các tuyến cáp của Sun World 

Hiện tại Sun World có hai tuyến cáp treo chính để di chuyển lên núi Bà Đen gồm:

  • Đầu tiên là tuyến cáp Vân Sơn. Tuyến cáp treo này sẽ đưa du khách tham quan từ chân núi lên tới đỉnh Bà Đen. Với tổng chiều dài tận 1.847m. Cùng với  độ chênh lệch giữa ga đi và ga đến là 886m/tuyến. Tuyến cáp treo này sẽ giúp bạn có thể hòa mình vào sự hùng vĩ và huyền bí của thiên nhiên nơi đây, chinh phục đỉnh núi Bà Đen – Nóc nhà Nam Bộ.
  • Thứ hai đó chính là tuyến cáp Chùa Hang. Tuyến cáp treo này sẽ xuất phát từ đi từ chân núi và dừng chân tại chùa Bà Đen. Với tổng chiều dài là 1.210m. Cùng với độ chênh giữa ga đi và ga đến là 259m. Tuyến cáp treo này sẽ giúp du khách đi đến với ngôi chùa linh thiêng. 
Giá Cáp Treo Núi Bà Đen Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Núi Bà Đen Chi Tiết
cáp treo lên núi

Giá vé cáp treo Núi Bà Đen bao nhiêu?

Bởi cáp treo lên núi Bà Đen có hai tuyến khác nhau là tuyến:

  • Trượt ống lên chùa Bà
  • Cáp treo lên đỉnh núi Bà

Và cũng tùy thuộc vào các đối tượng và loại vé khác nhau do bạn lựa chọn mà sẽ có các mức giá giao động khác nhau.

Để có thể biết thêm chi tiết bạn tham khảo mức giá trong hình dưới đây nhé!

>>>MUA VÉ CÁP TREO LÊN NÚI BÀ ĐEN, QUÉT QR CODE VÀO CỔNG TRỰC TIẾP

Giá Cáp Treo Núi Bà Đen Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Núi Bà Đen Chi Tiết
Bảng giá cáp treo lên núi Bà Đen

Tham quan núi Bà Đen có gì vui? 

Một trong những hoạt động thú vị và đáng trải nghiệm nhất khi bạn đến với núi Bà Đen đó chính là hoạt động chinh phục nóc nhà Đông Nam Bộ. Bạn có thể chọn nhiều cách để di chuyển lên đến đỉnh núi. Trong quá trình chinh phục bạn có thể ghé thăm những ngôi chùa linh thiêng như chùa Hạ, chùa Trung, chùa Hang… Hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các hang động như: Động Ba Cô, động Thanh Long, động Ông Hổ…

Giá Cáp Treo Núi Bà Đen Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Núi Bà Đen Chi Tiết
chinh phục nóc nhà Đông Nam Bộ

Nếu may mắn vào các ngày nhiều mây, trên đỉnh núi Bà Đen còn xuất hiện biển mây vô cùng ảo diệu được ví giống như những biển mây lớn tại Tà Xùa hay Fansipan ngoài miền Bắc. Đó cũng là một trong những lý do khiến rất nhiều các bạn trẻ tới chinh phục và khám phá núi Bà Đen.

Trên đây là tất cả các thông tin về giá cáp treo Núi Bà Đen cũng như kinh nghiệm khi nhu dịch nơi đây. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để có được chuyến đi tuyệt vời bạn nhé!

Vĩnh Huy

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Top Car News Car News