Việt Nam

Đập tan mọi căng thẳng cùng 5 quán pub tại Hà Nội 'cực chill'

Ở Hà Nội, nếu bạn không biết đi giải trí ở đâu thì có thể chọn một quán bar, pub hay lounge. Hiện nay các quán pub mọc lên ngày càng nhiều. Để bạn tìm được một quán pub cực chill tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích nhất, thì hãy lưu lại 5 địa chỉ qua bài viết sau đây để cùng khám phá ngay thôi!

Lounge Polite & Co

Nhỏ nhắn và hoài cổ là những gì mà mọi người yêu thích khi nhắc đến quán Lounge Polite & Co. Quán pub này được liệt kê trong danh sách những điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội. Nếu như pub rooftop luôn chiếm ưu thế về view đẹp, thả ga ngắm nhìn không gian ngoài trời thì những pub như Polite & Co lại biết cách thu hút và níu chân khách đến bằng sự lịch sự và tinh tế của mình.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Nhỏ nhắn và hoài cổ là những gì mà mọi người yêu thích khi nhắc đến Lounge Polite & Co. Ảnh: jamja

Phong cách hoài cổ được thấy rõ qua những poster của nhiều bộ phim kinh điển như Casablanca, những biểu tượng văn hóa có tầm ảnh hưởng lớn về nghệ thuật như ban nhạc huyền thoại The Beatles, Rolling Stones, James Dean hay Elvis Presley.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Không gian bên trong Lounge Polite & Co. Ảnh: jamja

Concept của Lounge Polite & Co cũ nhưng vẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ, nhất là phái nữ đến đây thưởng thức mỗi tối. Bạn có thể cùng bạn thân rủ nhau mua sắm trong Tràng Tiền Plaza rồi nhanh chân xem những nhóm bạn trẻ đang cover những bản nhạc Kpop sôi động trên phố đi bộ, đến khi chán rồi thì đến Polite & Co cách đó mấy con phố.

Thưởng thức ở đây một chút gì đó cũ kĩ, một gợn sóng trong suy nghĩ chấp nhận gần như đã là công thức để tồn tại hàng ngày, xem dấu vết thời gian đã mờ tới mức chỉ còn những tấm ảnh đen trắng của The Beatles bạn hâm mộ thuở nhỏ, để thấy rằng bao lâu rồi mình chưa suy nghĩ về chính mình, nước mắt và buồn đau.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Mọi thứ mang vẻ hoài cổ, xưa cũ. Ảnh: luxury

Quán đẹp đến thế nhưng nàng muốn yên tĩnh thì hãy né cuối tuần, bởi đây là dịp đông đúc ít khi còn chỗ trống mà cần đặt trước. Đã đến rồi thì thư giãn và cho mình những phút nghỉ ngơi thôi nào.

Địa chỉ: Số 5B Bảo Khánh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Giờ mở cửa: 16h00 – 23h00.

Nê Cocktailbar

Nê Cocktailbar là quán pub tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm đến. Quán luôn là điểm hẹn của nhiều cặp đôi, đặc biệt đây còn là nơi giao lưu tuyệt vời cho những ai sành về rượu và cocktail. Nê Cocktailbar được nhiều bartender gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Nê Cocktailbar là điểm hẹn của nhiều cặp đôi. Ảnh: thedotmagazine

"Qua Nê ăn phở" là câu nói tạo nên sức hút và điểm nhấn của Nê Cocktailbar. Cocktail Phở là một trong những signature của Nê. Đây cũng là một trong những quán pub đầu tiên tại Hà Nội phục vụ thức uống có cái tên quen mà lạ này.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Cocktail Phở là một trong những signature của Nê. Ảnh: znews

Quầy bar là khu vực cấm hút thuốc của Nê. Những chị em không quen với mùi thuốc lá hoàn toàn có thể thoải mái chill tại khu vực này. Và đương nhiên, bartender của Nê luôn sẵn sàng trò chuyện, thậm chí "giải ngố" cho chị em các kiến thức về cocktail và rượu.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Quầy bar là khu vực cấm hút thuốc của Nê. Ảnh: znews

Xét về phần nhìn, cocktail ở Nê được bày trí bắt mắt đến mức nhiều khi bạn không nỡ nhấp môi. Sự chỉn chu và kỹ tính của Bartender chắc chắn sẽ làm vừa lòng những khách hàng có thị giác khắt khe nhất.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Cocktail ở Nê được bày trí bắt mắt. Ảnh: znews

Tuy nhiên, không gian ở quán Nê Cocktailbar khá chật, thường đông và ồn vào những ngày cuối tuần. Chị em vẫn nên đặt bàn trước khi lên đồ, dù có đi một mình đi chăng nữa.

Địa chỉ: 3B Tống Duy Tân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Giờ mở cửa: 19h30 – 02h00.


Jigger cocktail & wine bar

Jigger Cocktail & Wine Bar được thành lập cách đây hơn một năm, toạ lạc tại con phố Nam Ngư, Hà Nội, nằm giữa các quán ăn, thẩm mỹ viện và cửa hàng quần áo. Bên trong toà nhà được tân trang tuyệt đẹp này chính là quán pub speakeasy với lối thiết kế độc đáo mang âm hưởng đương đại.

Không gian của Jigger Cocktail & Wine bar được cân nhắc kỹ lưỡng từ ánh sáng, chỗ ngồi cho đến chi tiết ốp tường và bảng đèn neon, tạo nên một tổng thể tinh tế và ấm cúng, hoàn toàn tách biệt khỏi sự nhộn nhịp của thủ đô.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Jigger Cocktail & Wine Bar toạ lạc tại con phố Nam Ngư. Ảnh: asia

Bar trưởng ở đây là Helen Nguyễn. Từng được biết đến với vai trò là huấn luyện viên tại The Unicorn, chính Helen đã thổi một làn gió tươi mới cho dịch vụ cũng như phong cách pha chế cocktail. Đối với cô, một thức uống ngon phải đạt được sự cân bằng giữa các hương vị.

Ngoài ra, phong cách pha chế của Helen còn là sự kết hợp giữa các kỹ thuật hiện đại nhưng đồng thời vẫn giữ được tinh thần giản đơn, đề cao giá trị của các nguyên liệu. Helen luôn có đam mê không ngừng trong việc sáng tạo ra những đồ uống mới. Động lực của cô chính là nhìn thấy sự hài lòng và hạnh phúc của thực khách.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Ánh sáng lung linh, huyền ảo. Ảnh: airbnb

Địa chỉ: 59 Nam Ngư, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Giờ mở cửa: 18h00 – 00h00.

The Alchemist – cocktail bar

Nguyễn Quang Bích là tên một con phố ngắn nhưng không kém phần duyên dáng, cổ kính bên hông chợ Hàng Da. Nhìn bề ngoài rêu phong, lãng mạn nhưng khi tối đến, con phố này lại là tụ điểm của nhiều quán pub mang phong cách Tây, một trong số đó là The Alchemist.

Quán nằm trên tầng 2, tầng 1 là một quán bar khác, lại không treo biển hoành tráng. Chủ quán cho biết, anh chọn cho quán mình phong cách khiêm nhường, giống như một địa điểm "đi trốn" cho khách hàng sau những phút giây căng thẳng với cuộc sống thường nhật.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar,
The Alchemist nằm trên con phố Nguyễn Quang Bích. Ảnh: prod

Không gian quán rộng vừa phải, gian phía ngoài được bố trí như một căn phòng khách mang phong cách châu Âu cổ điển, gạch trần, bộ sofa da nâu óng cùng một tấm gương lớn. Gian phía trong sát quầy bar, sắp xếp nhiều bàn nhỏ dành cho 2 người, thắp nến lãng mạn. Khách tới với quán là những người sành về rượu và yêu thích văn hóa cocktail. Những món đồ uống được pha chế cầu kỳ và mang trong mình những câu chuyện đặc biệt.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar,
Gian phía ngoài được bố trí như một căn phòng khách mang phong cách châu Âu cổ điển. Ảnh: volopolo

Địa chỉ: Tầng 2, 19 Nguyễn Quang Bích, TP Hà Nội.

Giờ mở cửa: 18:30 – 02:00.

Solist Pub

Quán Solist Pub Bát Đàn là một trong những quán pub tại Hà Nội được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Có lẽ bởi quán mang đậm phong cách cổ điển mà lại có mức giá khá ok nên quán luôn nằm trong sổ tay của nhiều người. Và nếu bạn du lịch Hà Nộighé chân dừng lại Solist Pub chắc chắn bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Quán Bar Solist Pub Bát Đàn là một quán Bar được các bạn trẻ Hà Nội yêu thích. Ảnh: cdn

Điểm đặc biệt của Solist Pub đó chính là sự ấm cúng mang nét gần gũi với không gian mờ ảo của ánh đèn leon cùng tiếng nhạc du dương đầy lãng mạng. Điểm đặc biệt của Solist Pub mà có lẽ không ở quán pub nào có là khách đến quán được tham gia trực tiếp vào các show âm nhạc với những ca sĩ nổi danh.

Ở đây, bạn có thể không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể tự tin cất cao tiếng hát, thể hiện ước mơ thời ngây ngô, giấc mơ trở thành sĩ của mình. Không chỉ có thể kể cho mọi người nghe chuyện người, chuyện tình, chuyện chúng ta qua những lời hát mà còn có thể lắng nghe những tâm sự thầm kín của những người “lạ” nơi đây.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Không gian mờ ảo của ánh đèn leon cùng tiếng nhạc du dương đầy lãng mạng. Ảnh: cdn

Đồ uống tại Solist Pub khá phong phú. Bạn có thể lựa chọn những cốc sinh tố có hương vị nhẹ nhàng được phá chế theo công thức riêng hay những chai bia Heiniken với giá khá vừa túi. Thường thì đồ uống nơi đây có giá dao động khoảng 25.000 – 200.000 đồng.

du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite & Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail & Wine Bar, du lịch Hà Nội, quán pub mang phong cách Tây, điểm vui chơi hấp dẫn ở phố cổ Hà Nội, quán pub tại Hà Nội, quán Lounge Polite amp; Co, quán pub đầu tiên tại Hà Nội, quán Nê Cocktailbar, Jigger Cocktail amp; Wine Bar, Quán rất hợp để hẹn hò hay ngồi la cà chém gió cùng bạn bè. Ảnh: vntrip

Nếu bạn đang tìm kiếm một mảnh đất để hẹn hò với người trong lòng thì Solist Pub cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Quán rất hợp để hẹn hò hay ngồi la cà chém gió cùng bạn bè. Và nếu bạn đến thường xuyên, bạn có thể thấy quán có khá nhiều người nước ngoài ghé qua. Với những con mọt sách muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ thì Solist Pub chính là địa điểm tuyệt vời để các bạn “săn Tây”.

Địa chỉ: Số 65 Bát Đàn, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Thời gian: 8h00 – 2h00

Quán pub tại Hà Nội là nơi được nhiều bạn trẻ Hà thành tìm đến vui chơi và gặp gỡ bạn bè. An ninh tốt, thiết bị âm thanh hiện đại và không khí sôi động là những ưu điểm mà quán pub tại Hà Nội sở hữu. Bởi vậy, chúng trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Hy vọng với top các quán pub chia sẻ ở trên bạn sẽ tìm cho mình một địa chỉ thích hợp và có những phút giây thật vui vẻ, sảng khoái bên bạn bè.

Hồng Ánh